Đến nội dung

Hình ảnh

Đau và mất liên kết ở vùng khuỷu tay...


  • Vui lòng đăng nhập để trả lời
Không có trả lời nào

#1 BS YERSIN

BS YERSIN

    Yersin's Doctors

  • Doctors
  • 763 Bài viết:
  • Ngày sinh:1972-12-31

Đã gửi 30 Tháng 7 2016 - 08:37 AM

CÂU HỎI

Thưa Bác sĩ, năm nay cháu 19 tuổi. Hồi 11t cháu bị ngã trật khuỷa tay vỡ xương má trong khuỷa tay. Gần mấy năm nay cháu cảm thấy tay cháu mất liên kết và rất yếu ở vùng khuỷa. Xin hỏi Bác sĩ đây có phải di chứng để lại không? Và cháu phải điều trị như thế nào? Cảm ơn Bác sĩ.

TRẢ LỜI

Chào cháu, vấn đề khuỷu tay bị yếu đi rất có thể là do chấn thương mà cháu gặp phải năm 11 tuổi, cũng có thể do kết hợp với các hoạt động hoặc thói quen khác của cháu (tư thế, vận động thể thao, v.v...) Cách điều trị như thế nào sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân chính xác của vấn đề. Khuỷu tay có 3 khớp nối giữa hai xương cẳng tay và xương cánh tay, xung quanh các khớp có các dây chằng và cơ giúp cánh tay hoạt động linh hoạt và ổn định. Bất kỳ một sự rối loạn chức năng nào của một trong những bộ phận này cũng đều có thể gây ra các triệu chứng như của cháu gặp phải. Do đó cách tốt nhất là cần phải tìm ra được chính xác nguyên nhân.

Cháu nên đến gặp Bác sĩ chuyên về các vấn đề về thần kinh cột sống và xương khớp để tìm ra chính xác vấn đề mà cháu đang gặp phải. Các bác sĩ của trung tâm 3C sẽ tư vấn hướng điều trị tốt nhất cho cháu.

Giám đốc Y khoa - Bác sĩ KEVIN MERNISSI

Phòng khám Thần kinh Cột sống 3C

(http://3cchiro.com/)

(Facebook page: https://www.facebook.com/3ccare/)


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh

Gửi câu hỏi